Trích dẫn Gửi bởi hanhphucmaimai Xem bài viết
Em xin chào tất cả các Anh, Chị .

Em và bạn trai đã quen nhau được 4 năm. Chúng em dự định qua tết sẽ làm đám cưới. Vì cả hai mới xin được việc làm ổn định .
Ngày hôm qua chúng em có quan hệ với nhau ( thường thì chúng em dùng BCS khi quan hệ. Vì chúng em dự định khi đám cưới xong sẽ sinh con. )

Nhưng hôm qua, bạn em không dùng BCS từ lúc đầu, anh ấy có cho vào được ba cái khi quan hệ, lúc ấy em sợ quá và nói anh ấy sử dụng BCS.

Anh ấy dừng lại vào đeo BCS vào.

Em muốn nhờ các anh tư vấn dùm em, như thế em có nguy cơ không ? Vì chúng em cũng chưa đi KHÁM SỨC KHỎE trước khi kết hôn .

Em rất mong sự tư vấn của các Anh

Chúc các anh chị trên diễn đàn được nhiều sức khỏe.

Em chân thành cảm ơn.
Ngoài tinh dịch có vi rút còn có trong dịch.Thường khi người đàn ông hương phấn sẽ tiết ra một chất dịch rất ít,dịch này vẫn có vi rút.Nhưng theo những gì bạn kể chỉ (được 3 cái ) sau đó mang bao cao su vào quan hệ.Theo Tuanmecsedec thì không sao.