Kết quả 1 đến 6 của 6

Chủ đề: Đi xe bus bị hại

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    21-04-2017
    Bài viết
    5
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Em xin lỗi vì lập nhiều nick vậy nhưng em gọi điện thì bác sĩ nói là khi dao lam dính máu tiếp xúc trực tiếp thì em nên đi uống pep để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra.vì nguy cơ của em khá cao trong trường hợp máu dính đầy trên dao lam chưa khô.em hoang mang quá anh ơi
    ads

  2. #2
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,609
    Cảm ơn
    1,961
    Được cảm ơn: 21,750 lần
    Trích dẫn Gửi bởi trinhngoc Xem bài viết
    Em xin lỗi vì lập nhiều nick vậy nhưng em gọi điện thì bác sĩ nói là khi dao lam dính máu tiếp xúc trực tiếp thì em nên đi uống pep để tránh tình trạng xấu nhất xảy ra.vì nguy cơ của em khá cao trong trường hợp máu dính đầy trên dao lam chưa khô.em hoang mang quá anh ơi
    Bạn đã được ban quản trị tư vấn không có nguy cơ rồi,bạn có tin không ?. Nếu cảm thấy đã được tư vấn không tin thì đừng post bài hỏi nữa và cứ đi xét nghiệm vậy nhé.

    Hiện nay có những diễn đàn và mấy số tổng đài tư vấn của 1900... Tư vấn mục đích thu cước phí.Vì vậy khi gọi đến họ cố tình kéo thời gian và tư vấn gây hoang mang. Mục đích tư vấn làm cho mọi người hoang mang sẽ gọi họ tiếp.Nên họ mặc sức mà thu lợi nhuận cước phí.

    Vì vậy,họ tạo ra những diễn đàn và chỉ có 1 người cố tình tạo ra nhiều nick, mục đích họ cố tình tạo ra những chủ đề để làm mọi người hoang mang,khi đã hoang mang là bắt buộc sẽ gọi điện thoại cho họ.Nên mặc sức họ thu tiền của mọi người.



    Bạn đến Diendanhiv.vn tư vấn hoàn toàn miễn phí và chính xác.


    Bạn đọc thêm 5 chủ đề này nhận xét từ thành viên ;

    Chủ đề: Bức xúc về sự vô lương tâm lợi dụng sự lo lắng của mọi người để chuộc lợi
    Chủ đề: Suy nghĩ về cách tư vấn cho hành động hớt tóc cạo mặt
    Chủ đề: cảnh báo cho anh em về diễn đàn khác tư vấn thu phí
    Chủ đề: Mọi người cẩn thận những trang tư vấn trục lợi vô đạo đức
    Chủ đề: cần làm rõ kích dục bằng miệng lên án những diễn đàn trục lợi


    Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •