Trích dẫn Gửi bởi kytuan Xem bài viết
BQT cho e hỏi là e lấy máu xét nghiệm ở 2 chỗ, chỗ thứ nhất thì người ta hẹn 1 tuần sau mới có kết quả (lấy máu và 1 tuần sau mới xét nghiệm). Chỗ thứ 2 e xét nghiệm bằng phương pháp Combo sau 1 tiếng là có kết quả âm tính. Vậy cho e hỏi mẫu máu ở chỗ thứ nhất có được tính là sau 1 tuần k? Hay được tính bằng thời gian với xét nghiệm Combo ạ
Thời gian trả kết quả thì mỗi nơi ,mỗi hẹn khác nhau bạn.Vấn đề bạn không cần bận tâm thời gian 1 tuần hay 1 ngày ,vì thời gian chênh lệch vài ngày đến 1 tuần thì giá trị xét nghiệm như nhau.


Nếu các bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.