A tuấn với các a ơi, giúp e đi mà!!
A tuấn với các a ơi, giúp e đi mà!!
[QUOTE=Hanh3;366550]A tuấn với các a ơi, giúp e đi mà!![/QUOTEại
Có lẽ bạn bị tâm lý quá nặng rồi,bạn nên hiểu vấn đề,khi ban quản trị tư vấn rồi là không có nguy cơ,mà xét nghiệm ra dương tính thì các bạn quay lại thông báo rồi.Thông thường từ trước đến nay có nhiều bạn khi có kết quả âm tính an toàn rồi thì có một số bạn quay lại diễn đàn thông báo kết quả,có một số bạn (truất ngựa truy phong).
Trở lại vấn đề của bạn,Tuanmecsedec khẳng định một lần nữa 100% không có nguy cơ.Nếu bạn cảm thấy không tin tưởng thì còn nước là bạn đi xét nghiệm thôi.Chứ ban quản trị thì ::::
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)