Kết quả 1 đến 20 của 37

Chủ đề: quan hệ với gái mại dâm

Hybrid View

  1. #1
    Admin diendanhiv.vn
    ( Sanh năm 1971 ) 18 năm trong chuyên môn tư vấn HIV miễn phí
    Tuanmecsedec's Avatar
    Ngày tham gia
    29-08-2007
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM.
    Bài viết
    108,201
    Cảm ơn
    1,957
    Được cảm ơn: 21,700 lần
    Trích dẫn Gửi bởi nanosa Xem bài viết
    Em có quan hệ với với giá mại dâm có dùng bao cao su như khi quan hệ xong em mặc đồ đi về, quên không vệ sinh vùng kín nhưng khoảng 15 phút sao em có ghé quán cà phê rửa nước. Thời gian quan hệ khoang 5 phút . Trường hợp của em co an toàn không.

    Hình như vấn đề này,bạn đã điện thoại cho Tuanmecsedec hỏi rồi thì phải và đã được Tuanmecsedec tư vấn không sao.
    ads

  2. Những thành viên đã cảm ơn Tuanmecsedec cho bài viết này:

    nanosa (11-12-2015)

  3. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    27-11-2015
    Bài viết
    18
    Cảm ơn
    4
    Được cảm ơn 1 lần.
    Thanks A Tuấn nhiều tại lúc đầu điện thoại không được. bản thân em nghĩ không sao nhưng hỏi cho chắc ăn. Tại lúc đầu nghĩ lỡ trong lúc quan hệ dịch AD vô tình còn bám trên DV nên không vệ sinh vùng kín sao khi quan hệ thì không tốt. Vậy theo em hiểu nguy cơ nhiễm khi và chỉ khi DV nằm trong AD phải không. ( Tốt hơn hết thì không làm bậy nữa)
    Lần sửa cuối bởi nanosa, ngày 27-11-2015 lúc 17:26.

  4. #3
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,970 lần
    Trích dẫn Gửi bởi nanosa Xem bài viết
    Thanks A Tuấn nhiều tại lúc đầu điện thoại không được. bản thân em nghĩ không sao nhưng hỏi cho chắc ăn. Tại lúc đầu nghĩ lỡ trong lúc quan hệ dịch vô tình còn bám trên DV nên không vệ sinh vùng kín sao khi quan hệ thì không tốt. Vậy theo em hiểu nguy cơ nhiễm khi và chỉ khi DV nằm trong AD phải không.
    Bạn có lột ra hay ko lột cái BCS ra hay tắm ngay hoặc đến 24 giờ sao mới tắm thì liên quan gì trong chuyện này, vì đây đâu phải hành vi nguy cơ, Cái chính là bạn QHTD trực tiếp DV có BCS => 100000000000000000000000000000000000000% ko có nguy cơ => Nguy cơ khi và chỉ khi QHTD trực tiếp DV thâm nhập bên trong AD ko BCS

  5. Những thành viên đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết này:

    nanosa (11-12-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •