Trích dẫn Gửi bởi Minhu Xem bài viết
Các anh/chị cho em hỏi tình huống sau

1> Em có vào nhà nghỉ và dùng CỐC ĐÁNH RĂNG CÓ DÍNH MÁU, và em đánh răng CÓ CHẢY MÁU, em muốn hỏi em có nguy cơ không ạ néu như máu trên CỐC Tiếp xúc trưck tiếp với máu của em đang chảy ra khi đánh răng? Em đánh răng thường chảy máu nhiều ạ.

Em Chắc Chắn là CÓ MÁU (không phải em tưởng tượng và máu còn tươi vì lúc sau em nhìn xung quanh thì thấy có 1 cái đĩa cũng loang lổ các vết Máu - không hiểu bộ phận vệ sinh họ làm gì, quá tắc trách )

2> Em có rửa cái đĩa có máu đấy nhưng vòi mạnh quá nên bị té vào nguời( lúc đấy trên người em chỉ mặc quần lót trên ngưòi) em có nguy cơ không ạ ? Em muốn hỏi thêm nhỡ TÉ VÀO MẮT thì có nguy cơ ko ạ
Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu hay dịch đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.

Vì vậy những gì bạn kể 100% không có nguy cơ. Bạn nên tìm hiểu kiến thức HIV để trang bị cho mình và có cái nhìn đúng.


Chủ đề: nguy cơ lây nhiễm qua uống chung ly nước
Chủ đề: a tuấn và mọi người giúp với...uống chung cốc nước với người bị HIV
Chủ đề: Cần tư vấn ăn uống chung có lây nhiễm hiv không?.
Chủ đề: uống chung ly người nhiễm HIV chảy máu rất nhiều có nguy cơ không
Chủ đề: e uống chung 1 ly cafe với 1 người bạn
Chủ đề: Uống chung ly rượu có lây nhiễm HIV không
Chủ đề: Ăn chung muỗng cơm với người nhiễm H mà mình thỉ đang bị viêm nướu
Chủ đề: Sống chung với người nhiễm HIV có nguy cơ
Chủ đề: Dùng chung chén đũa sợ nhiễm !
Chủ đề: Bạn cùng phòng bị nhiễm HIV
Chủ đề: máu nhiễm H pha với nước
Chủ đề: thức ăn có dính máu
Chủ đề: Cần tư vấn ăn uống chung có lây nhiễm hiv không?.
Chủ đề: Sợ nhiễm hiv uống chung chai

Chủ đề: em thắc mắc tí uống chung cốc có nguy cơ không