Kết quả 1 đến 20 của 2447

Chủ đề: Những người có dòng máu quý tộc

Threaded View

  1. #10
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    30-12-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Long An
    Bài viết
    37
    Cảm ơn
    19
    Được cảm ơn: 14 lần
    Trích dẫn Gửi bởi chuot@ Xem bài viết
    Chào các anh chị / các bạn. Mình là mem mới. Mình nhiễm H năm 2007. Tháng 8/2014 xn cd4 tại BV nhiệt đới là 372, chức năng gan than bình thường. BS B ở đó nói là chưa đủ điều kiện điều trị miễn phí (cd4 phải <= 350), nhưng lại khuyên mình nên bắt đầu điều trị ngay (phải trả tiền), vì theo tiêu chuẩn mới của WHO thì cd4 < 500 là nên điều trị rồi. BS B nói tiền thuốc khoảng 1.4 tr/tháng, nên lúc đó mình quyết định điều trị luôn. Phác đồ là Efa+Lami+Teno uống 4 viên ngày. Sau khi uống 1 tháng mình đi tái khám thì BS lại gợi ý mua thuốc bên ngoài BV, loại 3 trong 1 cua Hetero với giá 2.3 tr / 30 viên. Vì mình thấy uống loại 3 in 1 tiện hơn nên đã mua uống được 2 tháng rồi. Nhưng hôm nay mình đọc bài viết của 1 số bạn thì thấy các bạn nói giá khoảng 800k (Hetero) - 1.5 tr (Mylan)
    thôi. Các bạn cho mình hỏi là các bạn mua thuốc ở đâu vậy? P/S: xn cd4 12/2014 của mình là 560, tải lượng (xn tại Pasteur) là "không phát hiện" (ngưỡng 20 copies). BS B nói là thuốc Hetero tốt hơn nên kết quả mới tốt như vậy. Mình cũng muốn duy trì uống loại này, nhưng với giá 2.3 tr/tháng cộng thêm các chi phí xn khác mỗi 3 tháng, thì e rang ko cầm cự nối quá 1 năm. Rất mong các bạn giúp đỡ.
    Hiệu thuốc số 26 bán hetero có 900k thôi. đi từ hướng cầu ng văn cừ, qua khỏi bv nhiệt đới. Còn mylan 1tr5. Bạn muốn xài mylan thì để thông tin liên lạc lại mình sẽ cho bạn đt liên hệ mua thuốc.

  2. Những thành viên đã cảm ơn tr@nthoi cho bài viết này:

    chuot@ (10-02-2015)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 24 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 24 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •