Chết rồi mấy anh chị ơi! Cty e năm rồi kiểm tra sức khỏe nó xn máu nó ghi ra 1 loạt thông số chi tiết... em thấy 25 mục mà k thấy nó liệt kê tế bào CD4/CD8... chỉ thấy có LYM... v có khi nào nhìn vô kq nó biết ko trời :(( mà mỗi năm cty đổi phòng khám 1 lần... trời ơi! Có sao k anh chị :( bắt đầu hoang mang tiếp. Có cả đánh giá xn công thức máu có sao ko vậy anh chị?
Mấy nay sao e đi vệ sinh phân lỏng, đi tiểu nhiều khi uống nước có sao ko các a? Em chưa dùng arv... em uống thuốc cầm lại việc đi vệ sinh được ko? :(
Mấy anh chị cho em hỏi cd4 em 344 v có cần dùng cotrim ko? Vì em đc biết cd4<350 mới dùng cotrim mà của em gần ngưỡng thì k biết dùng hay ko, vì cotrim e nghe nói rất độc... và INH thì mình có bắt buộc dùng ko các a? Em có nghe nếu dùng INH thì sau này bị lao khó trị hả các a?
Có 11 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 11 khách)