Dạ anh ơi khi nào mới làm xn cd4 vậy anh
Dạ anh ơi khi nào mới làm xn cd4 vậy anh
Thường những nơi điều trị cho cộng đồng 6 tháng xét nghiệm CD4 1 lần.Bạn muốn kiểm tra trước thì phải tự đi xét nghiệm.Bạn ở TPHCM thì đến Pastuer xét nghiệm.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Mà tôi nói bạn nghe bạn nên học chấp nhận , đời người rồi ai cũng phải chết mà , bạn nhìn ra kia , có bao nhiêu người quan hệ lung tung mà rồi chả dính bệnh tật ji , có người vừa thử 1 phát là ăn ngay mấy con nan y nằm chờ chết , thú thật mình từ trước khi biết có H đã nhát chết lắm rồi , từ nhỏ chứ ko phải mới đây , nên từ khi biết có H thì cảm thấy bản thân nên kiên trì thêm 1 chút thôi , bạn cứ sống vui vẻ thoải mái đi , tự nhiên cái chuyện kháng hay ko nó chả quan trọng nữa , có khi nhờ vui vẻ nó lại khỏe ru ấy chứ , giờ cứ ngồi run sợ khi nào mình kháng thuốc , khi nào mình chết thì nó lại đến sớm hơn vì những suy nghĩ tiêu cực đó ấy chứ
Sống trên đời sống , cần có 1 tấm lòng , để làm ji , em biết ko , để gió cuốn đi
Hay : hạt bụi nào hóa kiếp thân tôi , để 1 mai tôi trở về cát bụi
Cứ thế , vui lên bạn , đời có bao lâu mà hững hờ
Ngay mai tuoi sang (10-05-2016)
Có 12 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 12 khách)