Kết quả 1 đến 20 của 2223

Chủ đề: Những người có dòng máu quý tộc (tập 2)

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    22-07-2016
    Giới tính
    Khác
    Bài viết
    10
    Cảm ơn
    0
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi Nghiep_Chuong Xem bài viết
    Lại 1 người cùng cảnh ngộ , nhưng chắc đẹp hơn mình vì có tập gym , cố lên em, ko có vụ tối đa 15 năm đâu , đừng nản lòng nhé , mọi thứ sẽ ổn , cách đây 1 năm mình cũng y chang , giờ bình thường trở lại rồi
    Chào anh.
    Cho em hỏi khi anh bắt đầu điều trị arv thì cd4 của anh bao nhiêu vậy, và mất bao lâu để hồi phục như người bình thường vậy anh.
    ads

  2. #2
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    08-09-2015
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Hcm
    Bài viết
    228
    Cảm ơn
    22
    Được cảm ơn: 27 lần
    Trích dẫn Gửi bởi C3knet Xem bài viết
    Chào anh.
    Cho em hỏi khi anh bắt đầu điều trị arv thì cd4 của anh bao nhiêu vậy, và mất bao lâu để hồi phục như người bình thường vậy anh.
    Anh may mắn hơn khá nhiều người khi lúc phát hiện ra thì cd4 còn 300 lận , thông qua 1 lần chán đời đi xét nghiệm chơi cho biết , sau 6 tháng uống arv đầu tiên xét nghiệm lại cd4 tăng gấp đôi , nhưng bsi bảo có thể là ảo , chờ tháng 10 này xn cd4 lại , cái chủ yếu vẫn là tinh thần thôi , chứ bệnh nó còn tốt hơn ung thư nhiều lắm , mà cái số phận đồng tính nó mới chính là nguyên nhân kéo mình xuống chứ ko phải H , nếu tự tin vào bản thân rồi thì mọi chuyện sẽ bình thường nhé

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 10 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 10 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •