Cứ từ từ giải quyết từng việc một bạn. Việc đầu tiên bạn cần làm là chờ có kết quả CD4 rồi đăng ký điều trị. Bạn không có hộ khẩu ở TPHCM thì bạn đến Trung tâm Mai Khôi số 24 Nguyễn Thị Diệu Phường 6 quận 3 TPHCM. Trong trường hợp cần người giám hộ mà bạn chưa có ai thì bạn có thể nhờ anh Tuấn giúp bạn.
Mọi người ơi. Em là thành viên mới ạ. Em biết mình nhiễm H và điều tri arv 5 tháng rồi. Lúc em biết cd4 e là 290. Do lúc đó em bi viêm da tiết bã thường xuyên k hết nên e đã đi xét nghiêm. Và sau khi uống thuốc 5 tháng. Em vẫn tái đi tái lai về bênh viêm da. Em k biết mng có ai bi giống em ko? Và mng co biết cd4 khoảng bao nhiêu thì an toàn và k bi nhiễm bênh ve da ko a? Và có ai có kinh nghiêm về bênh viêm da này k a?
Bạn sau 5 tháng điều trị,bạn có đã đi xét nghiệm CD4 lại chưa?.Nếu chưa thì bây giờ bạn có thể đi xét nghiệm,thường thì thì trong chương trình 6 tháng mới cho xét nghiệm CD4 1 lần.Thường CD4 bạn tăng các bệnh cơ hội sẽ hết.
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
Ko biết tình trạng viêm da của bạn có giống mình ko? Trc mình bị 1 mảng sau gáy sờ vào cứ ráp ráp , mình bôi kem các thứ mãi ko khỏi đến khi mình bôi dầu dừa liên tục trong 2 tuần thì mảng da đó mềm dần, đi tắm kỳ ra như ghét đến giờ thì hết sạch, bạn thử bôi dầu dừa xem. ( dầu dừa bạn bôi ở các vùng da khô thoáng thôi nhé vì nếu bôi ở vùng da ẩm ướt như nách, bẹn thì lại càng dễ bị nấm đấy)
Bạn thử bôi các vết ở lưng thôi nhé, bôi lên đầu mình sợ ẩm ướt ko gội kỹ lại dễ bị nang hơn. Mới đầu nghe nói về dầu dừa mình cũng chả tin mà sau bôi thử thấy hiệu nghiệm phết. Đợt trc mình còn uống dâu dừa trc khi đi ngủ mà giờ dùng arv nên chưa dùng lại đc. Thấy bảo cũng tốt cho cd4 ko biêt đúng ko?
Mng ơi. Nếu dùng chung cây dao phẫu thuật để chích mụn thì có lây H ko ạ. Em sợ lắm. Số là em có nặn mụn chung vs ng thân của em. Em rất sợ k biết có lây cho họ ko. Nếu co e k biết phải đối mặt thế nào vs cs nữa??? Mng giúp em vs
Không sao đâu bạn,vì Để tồn tại, virut này bắt buộc phải ký sinh trên một số tế bào sống. Khi ra ngoại cảnh, dưới tác động của môi trường và thiếu nuôi dưỡng, các tế bào sẽ bị huỷ hoại rất nhanh và virut cũng bị hủy hoại theo. Do đó, nếu máu hay dịch đã khô, virut sẽ không thể tồn tại.
Bạn xem chủ đề này,Tuanmecsedec có giải thích rõ ràng:
Chủ đề: Thời gian tồn tại tối đa của HIV trong máu ngoài môi trường
Nếu bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm thì điện thoại 098.2727.393 trực tiếp cho Tuanmecsedec tư vấn hoàn toàn miễn phí,vui lòng không nhắn tin.Chỉ tư vấn trực tiếp điện thoại.
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
niemtinngaymai (10-10-2016)
Chào mọi người mình tên Huy mình cũng mới biết mình nhiễm H đây thôi mong mọi người chia sẽ thắc mắc của mình sau này.Sau bao 5 ngày quằng quại, stress, khóc lóc, thì sau khi biết chính xác kết quả lòng mình rất nhẹ bây h sẽ là bước ngoặc khác cho mình, các bạn mớ phát hiện thì mình mong sẽ vượt qua và sống tốt và có ích nha
Chào. Mình cũng vậy. Cùng cố lên bạn nhé
Email kết bạn nha consokhong22@gmail.com
Rất mong nhận được email của mọi người.
Thêm bạn thêm vui cùng nhau sẻ chia!!!
Cả nhà nên mua thuốc Bar hoặc mua sâm thốt nốt về uống để hỗ trợ tốt cho gan nhe.
Tới giờ tập tạ rồi![]()
vietnamboth (13-04-2015)
Có khi nào uống arv xong vẫn xách mông đi chơi được ko các anh chị. Khổ là tụi e có 27t, vẫn còn nhiều mối quan hệ vui chơi. Nó mời lên bar thì cũng phải 10h30 mới xách mông đi.
vietnamboth (13-04-2015)
Khi đi đâu đó xa thì nhớ để thuốc ở nhiều nơi . tránh để thuốc 1 chổ lở như bị cướp thì mất hết thuốc . lúc đó hết cách nha . Còn chuyện chơi bời thì cứ vui vẻ , thoải mái cho tinh thần phấn khởi nhưng làm ơn đừng trụy lạc và lây bệnh cho người khác .
vietnamboth (13-04-2015)
Lên bar bup đâu có gì đâu trụy lạc. Chỉ nghe nhạc vui vài ly với bạn. Chứ bệnh r cũng chả ham td nữa. Có chăng ta tìm người giống mình
vietnamboth (13-04-2015)
còn vụ td thì thôi rồi, từ bữa bệnh tới giờ em bị liệt
dạ, thì ý em là có ý là làm gì cũng phải ý tứ, giờ trời mưa em cũng ko dám ra đường nữa,...
Có 9 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 9 khách)