Còn vấn đề thứ 2 e hỏi sao ko có anh chị nào trả lời cho e hết vậy!hix
Còn vấn đề thứ 2 e hỏi sao ko có anh chị nào trả lời cho e hết vậy!hix
E không có hỏi chuyện cua bạn đó.e mún hỏi là text nhanh có thể cho ra kết quả giã con nếu mình xn combo hiv thì có thể cho ra kết quả gia hay không thôi?
Các anh chi oi cho em hỏi ngày mai là ngày thứ 28 e di xn combo lại hiv và các bệnh std thì vào bệnh viện hòa hảo phải làm sao de được xn đúng các bệnh đó thôi ah.lần truớc lúc 21 ngày thì e đăng ký đi xn tổng quát vào gặp bac sĩ thì e có nói thêm là xn combo hiv với các bệnh std thấy xn cũng nhanh.còn lần này e chỉ mún tập trung vào xn hiv với std thôi ah.anh chi với các bạn tren diễn đàn hướng dẫn giúp e với để làm xn cho đúng phương pháp với các bệnh std va hiv ah.nmai di xn lai rồi nên thấy lo qúa.
Lên lầu 1 đến bàn hướng dẫn ghi giấy XN HIV + giang mai và gan B sau đó qua quầy đóng 50k tiền khám. Lên lầu 3 vào phòng nội nhiễm, BS chỉ định cầm giấy xuống lầu 1 đóng tiền sau đó đến phòng lấy máu lấy số chờ đến số vào lấy máu, nhận lại phiếu hẹn trả KQ sau 2 giờ tại 1 trong 2 phòng trả KQ 1 or 2 dưới đất
Bạn đang lo lắng về HIV cần tư vấn bạn ĐT hoặc thời gian phơi nhiễm HIV sắp hết 72 giờ. Bạn ĐT hoàn toàn miễn phí cho:Tuanmecsedec: 098.2727.393.
Tư Vấn Zalo : (0982727393) Tuanmecsedec
Giấy chứng nhận tham vấn số : 041/UB AIDS - TV do ủy ban phòng chống HIV/AIDS TPHCM cấp ngày 15/5/2009.
E có nguy cơ bi giang mai hay sùi mào ga rồi mấy anh chị oi.hix...e mới để ý thấy o môi có một vết tròn màu đỏ có 02 cuc trắng trắng ở 02 bên nửa ma e không thấy rát hay dau gì hết ...Mấy anh chị cho e hỏi như vậy thì nguy cơ bị bệnh nào là cao nhất rồi nmai e đi xn ở hòa hảo thì có thể yêu cầu bác sĩ lấy mẫu để xn bệnh sùi mào gà lun được không?sao mà bi nhiều chuyện thế này không biết nữa. Chán quá anh chị ơi.
Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)