Kết quả 1 đến 20 của 21

Chủ đề: Xin được tư vấn về hành vi OS và xét nghiệm STDs.

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Mới
    Ngày tham gia
    12-08-2014
    Giới tính
    Nam
    Bài viết
    9
    Cảm ơn
    10
    Được cảm ơn: 0 lần
    Trích dẫn Gửi bởi songchungvoi_HIV Xem bài viết
    Nếu nói về XN HIV cho một hành vi nguy cơ thì XN cho 1 nguy cơ tính 12 tuần <=> 3 tháng từ khi có nguy cơ.
    Nếu XN cho 2 nguy cơ cận kề nhau thì tính nguy cơ cuối XN ở 12 tuần (Như vậy có thể nói AT cho nguy cơ cuối thì nguy cơ đầu cũng AT)
    Nếu XN cho nguy cơ 2 cách nguy cơ 1 là 2 tháng thì gí trị AT này chỉ được áp dụng cho nguy cơ 1, như vậy nguy cơ 2 AT sau 2 tháng vẫn phải XN lại sau 1 tháng nữa tức cách nguy cơ 2 là 3 tháng (hay còn gọi là 3 tháng cho nguy cơ 1 và 3 tháng cho nguy cơ 2 hay nói 3 tháng 6 tháng là vậy)
    Cảm ơn anh. Như vậy là em hiểu đúng mà. Xét nghiệm cách nguy cơ cuối 3 tháng. Vậy 7 tuần nữa em xét nghiệm là chính xác bời vì từ khi có nguy cơ 1 (only 1) em không tạo thêm nguy cơ gì cả? Anh nhỉ?
    ads

  2. #2
    Thành viên năng động nhiệt tình.
    Ngày tham gia
    18-07-2009
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Tp.HCM
    Bài viết
    47,922
    Cảm ơn
    2,578
    Được cảm ơn: 11,971 lần
    Trích dẫn Gửi bởi motlanroithoi Xem bài viết
    Cảm ơn anh. Như vậy là em hiểu đúng mà. Xét nghiệm cách nguy cơ cuối 3 tháng. Vậy 7 tuần nữa em xét nghiệm là chính xác bời vì từ khi có nguy cơ 1 (only 1) em không tạo thêm nguy cơ gì cả? Anh nhỉ?
    Ok, nhưng bạn k có nguy cơ với HIV, yên tâm với KQ này đi

  3. Có 2 người đã cảm ơn songchungvoi_HIV cho bài viết bổ ích này:

    barca (15-08-2014),motlanroithoi (23-08-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •