Kết quả 1 đến 20 của 253

Chủ đề: e đã vào quán mastxa và đã quan hệ với gmd

Hybrid View

  1. #1
    Thành Viên Chính Thức
    Ngày tham gia
    25-06-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    ninh bình
    Bài viết
    130
    Cảm ơn
    97
    Được cảm ơn: 2 lần
    Trích dẫn Gửi bởi sakaiyuisai Xem bài viết
    T hóng tin của bạn. T cũng theo dõi nhiều kiến thức chia sẻ trên diễn đàn. Bạn uống PEP đúng cách thì không sao đâu. Mà đâu phải GMD nào cũng bị bệnh HIV đâu bạn (trường hợp không nói đến, GMD còn sợ bị HIV hơn cả mình, nếu là GMD trong Nhà nghỉ thì yên tâm hơn được phần nào so với GMD đứng vẫy)
    Hàng ngày nhớ khấn tổ tiên nhà mình phù hộ nhé
    T cũng đang làm như thế.
    T cũng QH không dùng BCS với GMD nhà nghỉ không dùng PEP, hôm nay sau 28 ngày có nguy cơ xét nghiệm Combo âm tính. Yên tâm được phần nào
    Vâng, e sai lầm và đau đớn quá, e hy vọng thoát đc lần này, lần đầu và đến chết, khổ tâm lắm a ạ, nhìn cha mẹ đau khổ lắm, cám ơn anh.
    ads

  2. #2
    Thành Viên Chính Thức sakaiyuisai's Avatar
    Ngày tham gia
    09-07-2014
    Giới tính
    Nam
    Đến từ
    Thái Bình
    Bài viết
    136
    Cảm ơn
    25
    Được cảm ơn: 14 lần
    Trích dẫn Gửi bởi sailamkr Xem bài viết
    Vâng, e sai lầm và đau đớn quá, e hy vọng thoát đc lần này, lần đầu và đến chết, khổ tâm lắm a ạ, nhìn cha mẹ đau khổ lắm, cám ơn anh.
    Cố gắng lên. Bạn uống thuốc được bao nhiêu ngày sau nguy cơ rồi. T cũng mới sau nguy cơ được 31 ngày thôi.
    Mặc dù có dẫn cô GMD đi xét nghiệm âm tính và t cũng xét nghiệm Combo sau 28 ngày âm tính nhưng cũng như bạn thôi. Vẫn còn hơi lo lắng, vẫn phải chờ chốt 12 tuần

  3. Những thành viên đã cảm ơn sakaiyuisai cho bài viết này:

    sailamkr (22-07-2014)

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •